Đăng kí
0%
Game đã tải xong, click để chơi ngay!
Game thợ săn ảnh
Fullscreen Yêu thích game này Lights Toggle

Game thợ săn ảnh

Thợ săn ảnh

Hãy nhập vai là Peter Parker – người nhện trong game thợ săn ảnhBạn thích chụp ảnh ư? Ghi lại những hình ảnh đẹp, những khoảng khắc đáng nhớ thật là tuyệt diệu. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta có thể đi ra ngoài để thoả mãn sở thích chụp ảnh của mình. Thật vui là giờ đây bạn đã có thể thực hiện săn ảnh trong game Thợ săn ảnh.

Trong game thợ săn ảnh này, bạn cần di chuyển, chạy nhảy để đi tới những điểm định sẵn trong từng màn chơi để chộp những bức hình đẹp nhất. Trên đường cũng có rất nhiều tiền vàng, đừng quên “ăn” số tiền vàng này để kiếm điểm. Hãy thận trọng khi nhảy lên những nơi cao, sảy chân không khiến cho bạn mất lượt chơi nhưng bạn sẽ lại phải nhảy lại từ đầu rất mất công. Khi đến điểm có biểu tượng máy ảnh hãy chụp ảnh bằng cách bấm phím space.

Sau khi chụp đủ 3 tấm hình bạn sẽ có cơ hội được chụp 3 tấm khác ở góc chụp tốt hơn nhiều. Và lần này bạn sẽ được thực sự ngắm vào ống kính để chụp. Hãy chụp cho thật đẹp nhé.

Game thợ săn ảnh là một game rất thú vị, mang lại trải nghiệm săn ảnh hấp dẫn cho cả người biết chụp ảnh và người chưa từng chụp. Chúc bạn có những giây phút thư giản sản khoái với game thợ săn ảnh.

* Hướng dẫn chơi:
- Dùng 2 phím để di chuyển, phím mũi tên lên để nhảy và mũi tên xuống để ngồi
- Phím cách (space) dùng để chụp ảnh, lấy các vật phẩm và thực hiện các hành động khác

Giờ bạn muốn làm người nhện chứ? Hãy thử đóng vai làm người nhện trong game người nhện 

 

Góp ý game hay

comments


Game thợ săn ảnh Screen Shots:

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Game Stats:  1 436 views
Game Categories:  GAME NGƯỜI NHỆN

200 Game mới nhất